Bắt đầu đăng ký DU PhD 2023, kiểm tra phí, các bước đăng ký tại đây

Đơn xin học tiến sĩ tại DU năm 2023

Đăng ký tiến sĩ DU năm 2023: Đại học Delhi đã bắt đầu quá trình tuyển sinh cho các chương trình tiến sĩ khác nhau cho năm học 2023-24. ở chế độ trực tuyến. Trường sẽ thực hiện tuyển sinh và xét tuyển trình độ tiến sĩ theo 2 giai đoạn. Những ứng viên quan tâm đến việc đăng ký các khóa học tiến sĩ của Đại học Delhi có thể điền vào mẫu đơn đăng ký thông qua trang web chính thức: Admission.uod.ac.in.

Theo lịch trình đã đề cập, ngày cuối cùng để gửi biểu mẫu đăng ký là ngày 2 tháng 8 năm 2023. Chỉ những ứng viên đủ điều kiện dựa trên UGC-NET (Bao gồm JRF)/ UGC-CSIR NET (Bao gồm JRF)/ AYUSH-NET/DBT đủ tiêu chuẩn -JRF , ICMR-JRF, DST-INSPIRE hoặc kỳ thi/học bổng cấp quốc gia tương đương (do DRC xác định)/ GATE/ người có học bổng giáo viên và những người khác (theo Quy định VI, Thông báo: Sửa đổi Quy định ngày 9 tháng 8 năm 2017 và các sửa đổi sau đó và sửa đổi đã được Hội đồng điều hành thông qua tại cuộc họp diễn ra vào ngày 01-02 tháng 7 năm 2019) sẽ có thể nộp đơn đăng ký vào giai đoạn I, thông báo chính thức nêu rõ.

See also  Amy Robach and T.J. Holmes Will Launch New Podcast Exactly 1 Year After Their Removal from GMA3

Đơn đăng ký DU PhD 2023 – liên kết trực tiếp (Bấm vào đây)

Phí đăng ký tiến sĩ của Đại học Delhi 2023

Thí sinh phải thanh toán trực tuyến phí đăng ký không hoàn lại để hoàn thành đăng ký. Kiểm tra phí theo danh mục tại đây

Loại

SC/ST/PwBD

300 rupee

UR/ EWS/ OBC-NCL

750 rupee

Lịch đăng ký DU PhD 2023 Đợt 1

Đại học Delhi sẽ tiến hành tuyển sinh Tiến sĩ DU theo hai giai đoạn cho năm học 2023-24. Thí sinh có thể xem lịch thi đợt 1 dưới đây:

ngày

Bắt đầu tuyển sinh tiến sĩ

Ngày 12 tháng 7 năm 2023

Các ứng dụng đã đóng

Ngày 2 tháng 8 năm 2023

Phỏng vấn theo khoa/trung tâm

Từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 16 tháng 9 năm 2023

Khuyến nghị của DRC và BRS

Ngày 26 tháng 9 năm 2023

Ngày cuối cùng để thanh toán phí

Ngày 27 tháng 9 năm 2023

Xem bản tin tại đây

Làm cách nào để đăng ký chương trình Tiến sĩ DU 2023?

Ứng viên quan tâm có thể làm theo các bước dưới đây để biết cách hoàn tất quy trình đăng ký.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của DU: Admission.uod.ac.in

Bước 2: Click vào link tuyển sinh PhD có trên màn hình

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào liên kết đăng ký đã cho và nhập các chi tiết đăng ký cần thiết

Bước 4: Đăng nhập bằng thông tin vừa tạo và điền vào mẫu đăng ký

See also  Test your IQ by finding the hidden POWER in this optical illusion

Bước 5: Tải lên tất cả các tài liệu cần thiết và thanh toán trực tuyến phí đăng ký

Bước 6: Xem lại toàn bộ mẫu đăng ký và sau đó gửi đi

Bước 7: Tải xuống và lưu mẫu đơn đăng ký Tiến sĩ DU để tham khảo sau này

Cũng đọc: Bắt đầu đăng ký CEE Kerala KLEE Biết phí Tài liệu cần thiết tại đây

Người giới thiệu

1. in ấn nó để làm cho ngành công nghiệp sắp chữ. ngành sắp chữ giả văn bản. Lorem Ipsum ting và sắp chữ từ thế kỷ 16, in ấn và công nghiệp. khi uand đang tranh giành

2. công nghiệp lắp ráp. Lorem Ipsum ting và sắp chữ từ thế kỷ 16, in ấn và công nghiệp. khi uand bắt đầu in để làm một cuốn sách về các mẫu vật. mà còn là ngành công nghiệp xếp chồng nhảy vọt.

3. Văn bản Lorem Ipsum ting và sắp chữ ver từ những năm 1500, in ấn và công nghiệp. khi uand bắt đầu in để làm một cuốn sách về các mẫu vật. mà còn là ngành công nghiệp xếp chồng nhảy vọt.

4. các văn bản của ngành ghép hình. Lorem Ipsum ting và sắp chữ từ thế kỷ 16, in ấn và công nghiệp. khi uand bắt đầu in để làm một cuốn sách về các mẫu vật. mà còn bỏ qua ngành xếp chồng. tiềm năng
  5. văn bản giả của Lorem Ipsum the ting và fontetting ver từ những năm 1500, in ấn và công nghiệp. khi uand bắt đầu in để làm một cuốn sách về các mẫu vật. nhưng cũng bỏ qua ngành công nghiệp xếp chồng.aplly
  6. ngành công nghiệp sắp chữ văn bản giả mpply. Lorem Ipsum ting và sắp chữ từ thế kỷ 16, in ấn và công nghiệp. khi uand làm gián đoạn ngành in ấn nhưng cũng là bước nhảy vọt của ngành sắp chữ.

Đăng ký cập nhật điểm

Categories: Trends
Source: HIS Education

See also  Natalie Portman Reveals Her Repeated Wardrobe Mishap with Rosamund Pike at 2024 Golden Globes