Saffron Burrows- Wiki, Age, Wife, Net Worth, Ethnicity, Career

Saffron Burrows là một người mẫu kiêm diễn viên người Anh và Mỹ. Circle of Friends, Wing Commander, Deep Blue Sea, Gangster No. 1 và các phim khác có Saffron Burrows. Hai bộ phim của cô, Baghead và White Widow, hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Cô được đề cử giải thưởng Blockbuster Entertainment năm 2000, cũng như hai giải Screen Actors Guild Awards năm 2008 và 2009.

Thông tin nhanh

Tuổi:49 năm 3 tháng
Ngày sinh:Ngày 22 tháng 10 năm 1972
Tử vi (mặt trời):Thiên Bình
Họ và tên:hang nghệ tây
Nơi sinh:Luân Đôn, Anh
Giá trị ròng:10 triệu đô la
Chiều cao / chiều cao:6 feet 0 inch (1,83 m)
Dân tộc:Tiếng Anh
Quốc tịch:Anh-Mỹ
Nghề nghiệp:Nữ diễn viên
Tên cha:Richard
Tên của mẹ:Susie Burrows
Giáo dục:Trường Stoke Newington
Cân nặng:65kg

Tiểu sử của Saffron Burrows

Saffron Dominique Burrows được sinh ra Saffron Dominique Burrows vào ngày 22 tháng 10 năm 1972 tại Saint Pancras, London, Vương quốc Anh. Mẹ cô tên là Susie Burrows, còn cha cô tên là Richard. Cha cô là một kiến ​​trúc sư và giáo viên, trong khi mẹ cô dạy tiểu học. Susie sau đó kết hôn với một chàng trai khác sau khi người chồng đầu tiên ly dị cô.

Theo học bạ của cô, tổ tiên của Saffron là người Anh và cô học trường tiểu học William Tyndale. Sau đó, cô tiếp tục học diễn xuất tại Nhà hát Anna Scher tại Trường Stoke Newington.

See also  Teju Ashwini Wiki, Age, Boyfriend, Husband, Family, Biography & More

Saffron Burrows Chiều cao, Cân nặng

Em cao 1m6 nặng 65kg. Mái tóc nâu sẫm của cô ấy, cũng như đôi mắt nâu sẫm của cô ấy có màu nâu sẫm. Kích cỡ áo ngực của cô ấy là 32, vòng eo của cô ấy là 23 và hông của cô ấy là 33 inch.

Sự nghiệp

Saffron Burrows cao 1,5m đã giúp anh bước chân vào thế giới người mẫu khi mới 15 tuổi. Cô được nhiếp ảnh gia thời trang Beth Boldt chú ý và bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu. Cô được nhìn thấy trong nhiều cuộc vượt ngục ở London và Paris. Sau đó, cô thay đổi quyết định và quyết định trở thành một nữ diễn viên. Bộ phim đầu tiên cô xuất hiện với tư cách người mẫu là trong bộ phim ngắn The Body Beautiful năm 1991. Kể từ đó, người mẫu này đã thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình trong một số bộ phim và phim truyền hình.

Saffron Burrows Net Worth năm 2022

Saffron Burrows có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la, dự đoán vào năm 2022. Tuy nhiên, mức lương hàng năm và các khoản thu nhập khác của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Saffron Burrows Vợ, Hôn nhân, Con cái

Burrows là người song tính và cho biết cô ấy “thích bầu bạn với phụ nữ hơn.” Cô đã đính hôn với nam diễn viên Alan Cumming vào những năm 1990 và sau đó hẹn hò với đạo diễn Mike Figgis trong 5 năm cho đến năm 2002. Trước đây cô cũng có mối quan hệ với nữ diễn viên Fiona Shaw.

See also  Chris Hughes Wiki 2024- Age, Height, Net Worth, Wife, Ethnicity

Vào tháng 8 năm 2013, Burrows kết hôn với người tình 6 năm của cô, nhà văn Alison Balian. Con trai Burrows sinh năm 2012 và con gái sinh năm 2017. Họ ly hôn năm 2020.[[[[[[[[

Categories: Biography
Source: HIS Education