The 15 Best PC Games You Can Play Without A Graphics Card

Đột nhập vào chơi game trên PC đôi khi có vẻ như là một nỗ lực tốn kém, nhưng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời không yêu cầu card đồ họa chuyên dụng hoặc thiết bị cao cấp. Card đồ họa dường như ngày càng to hơn, cồng kềnh hơn và đắt hơn theo thời gian, với một số card đồ họa hàng đầu trên thị trường được bán với giá lên tới 1.500 đô la trở lên. Chỉ để có thể chơi trò chơi điện tử ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao nhất là rất nhiều tiền và, đối với nhiều người, là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. Tuy nhiên, việc tham gia chơi game trên PC không nhất thiết phải phá sản.

Trên thực tế, có nhiều trò chơi không nhất thiết phải có card đồ họa để chạy. Tất nhiên, những trò chơi này không giống như Call of Duty: Modern Warfare 2, nhưng chúng vẫn thú vị và thực tế là chúng có thể chơi được trên các thiết lập phần cứng tối thiểu mà không cần GPU chuyên dụng chỉ là một điều tuyệt vời. Mặc dù nhiều tựa game AAA vào năm 2023 có thể yêu cầu thông số kỹ thuật cao để chạy, nhưng các lựa chọn thay thế ít yêu cầu hệ thống hơn cũng hấp dẫn không kém.

1 đội pháo đài 2

Được phát hành lần đầu vào năm 2007, Team Fortress 2 là một trong những trò chơi nhiều người chơi nổi tiếng nhất mọi thời đại. Một game bắn súng anh hùng nổi tiếng đã giúp truyền cảm hứng cho các trò chơi sau này như đề phònganh hùngTeam Fortress 2 là một FPS đầy thách thức đòi hỏi sự quen thuộc sâu sắc với sự phức tạp của các lớp khác nhau của nó.

Mặc dù thành công đôi khi phụ thuộc vào tinh thần đồng đội và giao tiếp, nhưng hiệu suất của PC hầu như không bao giờ là một yếu tố. Đội pháo đài 2 Nó đã duy trì số lượng người chơi cao trong những năm qua, chứng tỏ sự thú vị dễ dàng của nó. Khả năng chạy mà không cần GPU chuyên dụng, Đội pháo đài 2 Từ quan điểm phần cứng, bất kỳ ai cũng có thể vào được.

2 pháo đài

Trong Fortnite, một cuộc đọ súng giữa nhiều người chơi, tất cả đều phá hủy và xây dựng các tòa nhà, trong khi đạn và vụ nổ tràn ngập khu vực.

pháo đài tiếp tục giải trí cho người chơi với lối chơi tuyệt vời và danh mục các sự kiện chấn động trái đất giúp trò chơi luôn mới mẻ. Đây cũng là một ví dụ điển hình về cách các trò chơi hiện đại có thể chạy trên phần cứng đồ họa tích hợp của Intel mà không cần GPU.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Fortnite được liệt kê là 4GB RAM và chipset Intel HD Graphics 4000. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được xét về mặt chơi game mượt mà mà vẫn giữ được hình ảnh đẹp mắt. Các cảnh nặng hơn chắc chắn sẽ làm giảm FPS, mặc dù vẫn có thể chấp nhận được.

3 liên minh huyền thoại

Ảnh chụp màn hình trò chơi Liên minh huyền thoại, với HUD ở dưới cùng và người chơi chiến đấu ở trên cùng.

Một trò đùa đang diễn ra trong cộng đồng trò chơi điện tử là trò chơi trực tuyến phổ biến Liên Minh Huyền Thoại Có thể hoạt động trên máy tính 486 từ những năm 90. Mặc dù hơi dài dòng nhưng nó nói lên tính linh hoạt của trò chơi trên vô số cấu hình hệ thống. Người chơi chắc chắn không cần GPU chuyên dụng để thưởng thức Liên Minh Huyền Thoại, bây giờ hoặc bao giờ hết.

See also  CSR Classics MOD APK (Unlimited money) 3.1.0

Người dùng Mac đặc biệt được hưởng lợi từ Liên Minh Huyền Thoại được cấu trúc, nó có thể dễ dàng chạy trên MacBook Air nhẹ nhất. Đây vẫn là một trò chơi kinh điển gây nghiện với lượng người hâm mộ khổng lồ và Riot Games vẫn đang nỗ lực điều chỉnh nó một chút để đưa nó ra ánh sáng tốt nhất có thể.

4 Hầm ngục tăm tối nhất

Chiến đấu trong trò chơi độc lập Darkest Dungeon, nơi nhóm người chơi bên trái đối đầu với một bầy sinh vật giống lợn gớm ghiếc bên phải.

ngục tối tối nhất Ban đầu ra mắt vào năm 2015 dưới dạng một sự kiện roguelike kinh dị khá đơn giản, nhưng cuối cùng nó đã phát triển thành một trò chơi phức tạp. ngục tối tối nhất Quản lý và chiến lược của nhóm được yêu cầu như một câu chuyện về sự tuyệt vọng và sa đọa khi thấy người chơi đặt cược rất lớn vào một cuộc chiến hoa râm với nỗi kinh hoàng của Lovecraftian.

Mặc dù trò chơi này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó chỉ chạy trên mọi PC. Quy định thực sự duy nhất là tuân thủ OpenGL, một tiêu đề sẽ chạy trên bất kỳ thứ gì có sức mạnh tính toán cao hơn máy nướng bánh mì trung bình của bạn.

5 cổng

Người chơi tạo các cổng trong Cổng và các tia laze đi qua một đầu của cổng và bắn ra đầu kia để làm nổ tung các tháp pháo.

Các máy tính yếu ngày nay có thể dễ dàng xử lý công cụ Nguồn 2 của Valve, điều này rất tốt cho cổng thông tin điện tử cái quạt. Đối với những người chưa bao giờ tham gia vào bộ truyện trước đây, bây giờ là lúc. Nó không chỉ đơn giản về phần cứng mà còn là một trong những game giải đố FPS hay nhất và sáng tạo nhất từng được tạo ra.

cổng thông tin Cách chơi rất đơn giản, bao gồm một khẩu súng tạo ra hai loại cổng chiều cho phép người chơi điều hướng một loạt các phòng theo chủ đề câu đố. Người chơi nên tránh chính thức cổng thông tin điện tử Nếu họ đang tìm một trò chơi không yêu cầu card đồ họa để chạy, thì có bản nâng cấp dò tia, nếu không thì đó là một trò chơi kiểm tra chất xám mà không cần kiểm tra cỗ máy mà nó đang chạy.

6 Trộm cắp ô tô 5

Michael nhìn ra thành phố trong Grand Theft Auto 5, đứng cạnh một chiếc ô tô trên đường núi.

Mặc dù được xuất bản gần một thập kỷ trước, trộm cắp ô tô 5 Vẫn là một trong những trò chơi được chơi rộng rãi nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ngay cả với phần cứng ngày nay, GTA 5 Chạy trên cài đặt Ultra có thể là một thách thức, đó là lý do tại sao thật trớ trêu khi trò chơi hoạt động trên các hệ thống cấp thấp. GTA 5 Có thể chạy trên chipset Intel 4400 chỉ với 4GB RAM, mặc dù kết quả không xuất sắc.

Người chơi sẽ phải chấp nhận độ rõ nét và chi tiết của hình ảnh đơn giản để chơi trò chơi trên hệ thống có thông số kỹ thuật thấp hơn. Có thể dễ dàng hơn để chọn Phiên bản nâng cao Grand Theft Auto V Đối với PS5 hoặc Xbox Series X, thay vào đó, phiên bản PC trên hệ thống cấp thấp hơn không thể xử lý động cơ của nó đúng cách.

7 anh hùng

Góc nhìn thứ nhất của một người chơi cầm dao trong Valorant.

anh hùng Tương đối mới trong thế giới FPS, sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, nó vẫn có thể chạy trên kiến ​​trúc Intel HD 4000 hoặc AMD R5 200, tất cả đều không yêu cầu GPU chuyên dụng cho khối lượng công việc hình ảnh. Trò chơi cụ thể này phụ thuộc nhiều vào CPU hơn bất kỳ phần cứng đồ họa nào, đây là phần thưởng cho những người không có GPU.

See also  Toca Boo MOD APK (Unlocked) 2.2.1-play

Điều này mang lại cho người chơi nhiều thời gian để điều chỉnh các tùy chọn đồ họa và đạt được điểm hấp dẫn mà họ muốn về độ rõ nét và tốc độ khung hình. Bản thân các trò chơi trông tuyệt đẹp và sắc nét, một minh chứng cho thấy đồ họa tích hợp có thể cung cấp năng lượng cho những gì có vẻ giống như một trò chơi FPS đơn giản.

8 Hades

Zagreus chiến đấu với quái vật trong thế giới ngầm của Hades.

Một trong những trò chơi hay nhất năm 2020, âm phủ Nổi bật so với nhiều trò chơi giống như lừa đảo khác với hành động chặt chẽ, nhịp độ nhanh và các nhân vật hấp dẫn. Nó cũng có yêu cầu hệ thống thấp cho những ai muốn chơi game mà không cần card đồ họa. Ngay cả các yêu cầu được đề xuất cũng chỉ yêu cầu 2GB VRAM và hỗ trợ Direct X10+.

Trên các hệ thống không có cạc đồ họa và không có nhiều RAM hệ thống, Hades có thể bị chậm khi màn hình chứa đầy kẻ thù và hiệu ứng. Tuy nhiên, nhìn chung, trò chơi sẽ chạy mượt mà trên hầu hết các máy tính.

9 CS:ĐI

Góc nhìn thứ nhất của một người chơi điều hướng khu tàn tích bằng súng trường tấn công trong CSGO.

Ban đầu là một bản mod cho FPS 1998 của Valve nửa cuộc đờicái này cuộc phản công series đã trở thành một trong những trải nghiệm PvP tinh túy trên PC. Đòi hỏi độ chính xác và bí quyết chiến thuật, tựa game này có trần kỹ năng rất cao nhưng lại có rào cản gia nhập thấp đáng ngạc nhiên.

Trò chơi không chỉ không yêu cầu GPU chuyên dụng để chơi mà còn miễn phí trên nền tảng Steam của Valve, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai có máy tính xách tay hiện đại đều có thể tìm thấy thiết lập PC CS:GO cấp thấp phù hợp với họ. Ngoài ra, với chế độ Battle Royale được thêm gần đây, Counter-Strike Tấn công toàn cầu Đó là tiêu đề hoàn hảo cho người chơi phần cứng cấp thấp.

10 Cầu vồng sáu bao vây

Góc nhìn thứ nhất về cuộc đọ súng trong quán bar trong Rainbow Six: Siege.

Trò chơi FPS nổi tiếng này chạy trên nhiều cấu hình hệ thống khác nhau mà không cần cài đặt GPU. Nó thậm chí có thể chạy trên nền tảng CPU Intel Core i3, nhưng tốc độ khung hình sẽ bị ảnh hưởng. Rất may, bộ xử lý APU Ryzen của AMD có thể tiết kiệm thời gian.

APU Ryzen 3 3200G Vega kết hợp công nghệ xử lý đồ họa trên CPU thực tế để tạo ra sự kết hợp của cả hai thế giới. Điều này tương đương với yêu cầu hệ thống tối thiểu cần thiết để chơi trò chơi R6 bao vâyyêu cầu Nvidia GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5770, cả hai đều khá cũ vào thời điểm này.

11 Nền Văn Minh Của Sid Meier 6

Ảnh chụp màn hình từ Civilization VI cho thấy một thành phố trên bán đảo.

cái này Nền văn minh của Sid Meier sê-ri là một dòng chiến lược quan trọng đã giúp phổ biến khái niệm về trò chơi chiến lược 4X và nền văn minh 6 Vẫn nhận lãnh đạo mới. Những trò chơi này thường dựa trên lịch sử thế giới thực, thường liên quan đến sự phát triển của các xã hội từ thời kỳ đồ đá đến tương lai xa.

Được phát hành vào năm 2016, nền văn minh 6 là một trong những mục được giới phê bình đánh giá cao nhất trong sê-ri và là một trong những trò chơi chiến lược 4X quan trọng nhất trong thập kỷ qua. Đáng ngạc nhiên là trò chơi có thể chứa đồ họa tích hợp cơ bản thường thấy trong máy tính xách tay và Chromebook.

12 Mesa đen

Góc nhìn thứ nhất của người chơi phóng RPG vào trực thăng trong Black Mesa.

Một APU đáng giá khác là Ryzen 5 5600G của AMD. Với công nghệ đồ họa Radeon 7, nhiều game ngày nay có thể chơi mà không cần GPU. mặt bàn màu đen là một ví dụ hoàn hảo. chính thức nửa cuộc đời Fan Remastered ’16 Productions có thể được phát ở tốc độ khung hình ổn định trên 5600G.

See also  Love, Money, Rock’n’Roll MOD APK (Unlocked) 3.51

Hầu hết các APU và bộ xử lý đồ họa tích hợp thường yêu cầu giảm cài đặt đồ họa xuống mức thấp, nhưng mặt bàn màu đen Có khả năng đánh số cao hơn. Miễn là quá trình xử lý video tích hợp đạt tiêu chuẩn, bạn không cần phải vung tay mua một card màn hình đắt tiền.

13 Chân trời Forza 4

Một chiếc xe cơ bắp cổ điển đua quanh đường đua lễ hội của Forza Horizon 4.

Người hâm mộ đua xe có thể vui mừng vì họ không cần GPU để đạt được tốc độ khung hình có thể chơi được Đua xe thể thao Forza: Chân trời 4. Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, nhưng trò chơi có thể đạt tốc độ khung hình có thể chơi được nhờ bản dựng tốt xe thể thao forza Công cụ trò chơi sê-ri và hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo.

APU của AMD được khuyên dùng, đặc biệt là kiến ​​trúc Vega 8 hoặc 11 (3200G và 3400G). Về phía Intel, kiến ​​trúc UHD 750 cũng là một lựa chọn an toàn, mặc dù các game thủ nên chuẩn bị tinh thần cho những sự cố giảm nhẹ và tốc độ khung hình tùy thuộc vào lượng chi tiết hiển thị trên màn hình.

14Minecraft

Steve, giao diện mặc định của nhân vật Minecraft, nhìn thế giới Minecraft từ rìa của một vách đá với ngôi làng bên dưới, núi và đại dương ở phía xa.

Được biết đến với những thế giới rộng lớn gần như không thể tưởng tượng được, được tạo ra một cách ngẫu nhiên, thế giới của tôi Mặc dù có tính thẩm mỹ đơn giản, nhưng nó dường như là một nỗ lực khá lớn đối với hầu hết các PC. Điều này có thể đúng với những người thích cài đặt các bản mod làm thay đổi đáng kể hình ảnh của trò chơi, thế giới của tôiPhiên bản Java chạy trên hầu hết mọi thứ.

cái này thế giới của tôi alpha lần đầu tiên được cung cấp công khai vào năm 2009, mặc dù phiên bản tốt nhất của năm 2023 đã được cài đặt thế giới của tôi Các mod có thể quá khắt khe đối với các hệ thống cấp thấp và các yêu cầu hệ thống cơ bản của nó vẫn phản ánh khá tốt điều đó. Mặc dù hiệu suất của bảng điều khiển thế hệ thứ tám, hiện tương đối rẻ, chắc chắn sẽ được cải thiện, nhưng hầu như bất kỳ ai có máy tính xách tay sử dụng được đều có thể cung cấp. thế giới của tôi đi

15 xui xẻo

Ảnh chụp màn hình từ DOOM gốc, trong đó người chơi tấn công nhiều Cacodemon bên cạnh hố dung nham.

Một trong những trò chơi được tối ưu hóa nhất mọi thời đại, game bắn súng góc nhìn thứ nhất đột phá năm 1993 của Id Software sự chết Xem xét cơ sở cài đặt lớn. Đi trước sự phổ biến của card đồ họa rời, Doom có ​​thể chạy ngay cả trên các hệ thống tương đối cơ bản vào thời điểm đó và kích thước tệp của nó nhỏ hơn 2 MB, nghĩa là không gian bộ nhớ không phải là vấn đề lớn như với các trò chơi DOS khác .

Ngày nay, bất kỳ máy tính nào có thể chạy Windows đều có thể chạy sự chết. Trên thực tế, trang cửa hàng Steam liệt kê khả năng tương thích Windows XP/Vista là yêu cầu tối thiểu. sự chết thậm chí chơi bên trong khác sự chết Nhân đôi, dịch vụ DRM của Valve có thể đánh thuế nhiều hơn trên PC so với trò chơi ăn khách của Id.

Nguồn: Pháo đài/YouTube

Rate this post

Leave a Comment